Ngôn ngữ hiển thị

Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng cho đầy đủ sông, núi, biển nên có những cảnh đẹp tự nhiên hữu tình. Do đó tại Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lý tưởng và lãng mạn. Cùng Olwen Sudio thăm quan một số địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn tại Đà Nẵng.

Hồ Xanh

Với vẻ đẹp tự nhiên, Hồ Xanh được nhiều bạn trẻ ví như một bán đảo thu nhỏ, ở đây thiên nhiên hoang dã, nhìn bằng mắt thường thì thấy vô cùng bình thường nhưng khi lên ảnh thì “đẹp bấy chấy bọ chét”.

Các studio ảnh cưới ở Đà Nẵng chọn Hồ Xanh làm đích đến cho các cặp đôi vì di chuyển thuận lợi, ngoài ra nơi này còn có điểm cộng là hoàn toàn miễn phí. Vào những ngày nắng nhẹ, khung cảnh tại Hồ Xanh hiện lên cực kì ảo, vậy nên dù rất quen thuộc nên Hồ Xanh chưa bao giờ bị lãng quên ở Đà Nẵng.

Bãi Đá

Nép mình bên bờ Bắc bán đảo Sơn Trà, nơi đây là nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới, với những mỏm đá dày đặc, và biển cả rộng lớn tạo nên một khung cảnh hết sức lãng mạn .

Biển Đà Nẵng

Biển Đà Nẵng là địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước bởi vẻ đẹp hiền hòa, thơ mộng của biển trời xanh biếc và những bãi cát trắng mịn trải dài tăm tắp, bãi biển sạch bong

Cô dâu chú rể đừng nên bỏ lỡ địa điểm chụp này nhé, khoát lên mình danh hiệu là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Một khoảng không gian rộng, thoáng đãng, chan hòa nắng gió vùng nhiệt đới; những bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng tinh, dài và rộng, nước biển xanh ngăn ngắt hay những tuyến đường rộng thênh thang tạo thành một nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới.

Rừng dương liễu ngút ngàn

Rừng dương liễu nằm bên cạnh cửa biển Đà Nẵng, một phát hiện mới cho ngành chụp ảnh cưới

Phim trường Châu Âu

Nếu bạn từng xuýt xoa không ngớt và mong một lần được đặt chân tới những nông trường chỉ xuất hiện trong phim ngoại với côí xay gió, những ngôi nhà nhỏ bao quanh là hàng rào sơn màu trắng, hay đồng cỏ khô vàng sạm,... thì giờ, ở ngay Đà Nẵng đó thôi, cũng có rồi!

Núi Non nước

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những cây cầu bắt ngang sông, hay đường biển dài vô tận. Mà còn có núi non hùng vĩ: Núi Non Nước

Cầu Tình Yêu

Cầu Tình Yêu không chỉ là điểm hẹn hò lý tưởng, ở đây còn là địa điểm chụp ảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Quán Cafe Pavillion

Pavillion The Garden Cafe là một trong những quán cafe nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với phong cách bài trí cổ điển, mang lại một không gian sang trọng, đó là lý do Olwen Studio không thể không đến đây để tạo nên những bức ảnh xinh đẹp, lãng mạn.