Ngôn ngữ hiển thị

Hỏi: Mình có được yêu cầu thợ chụp ảnh bên bạn không? khi mình tìm hiểu về các studio chụp ảnh cưới thì bạn mình có góp ý về vấn đề này , mình cảm thấy nó rất quan trọng vì cảm thấy hình ảnh quảng cáo trên page của bạn đẹp , nhưng mình sợ không phải thợ đó chụp cho mình, mình muốn tránh những trường hợp đó!

Trả lời: Olwen Studio cam kết sẽ do chính chủ sáng lập là CEO Nguyễn Nho Toàn – người thực hiện bộ ảnh giúp bạn.

Hỏi: Ai là người make up?

Trả lời: Olwen Studio cam kết sẽ do chính đồng sáng lập là Phượng Phạm Make up – là người đảm nhiệm bộ phận make up sẽ giúp bạn tỏa sáng nhất.

Hỏi: Đa số bạn bè mình đều chụp ở Đà Nẵng, và các studio đều in album ảnh cưới tại Đà Nẵng, mình muốn khác lạ một chút, vì mình cảm thấy màu sắc khi in ra album không được đẹp và không chuẩn như màu mình xem trên máy tính và lại ít chất liệu để mình lựa chọn? Nên mình thắc mắc bên bạn album sẽ được in chất liệu gì và in ở đâu?

Trả lời: Xưởng in được đặt tại Tp Hồ Chí Minh

– Với công nghệ in tiên tiến nhất với nhiều chất liệu để bạn lựa chọn -Album ảnh cưới dạng PHOTOBOOK TẠP CHÍ là loại sách ảnh phổ biến nhất để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn. Chất liệu giấy mỹ thuật hoặc giấy chuyên dụng chống nước của Đức. (Hình ảnh)
– Album ảnh cưới dạng PHOTOBOOK MỞ PHẲNG – được ưa chuộng vì độ bền chắc , không thấm nước, và dần thay thế cho album laminate truyền thống. Được đóng cuốn theo phương pháp mở phẳng, hình ảnh sẽ không bị che khuất bởi gáy sách.

Hỏi: Theo mình biết thì có 1 số studio không cho bên mình copy file gốc, chỉ được copy file đã chỉnh, và có studio không cho mình tự chọn ảnh, mình rất không thích vấn đề này, mình cần được bên bạn tư vấn rõ hơn về quá trình hậu kỳ?

Trả lời: Sau buổi chụp hình , Studio sẽ copy toàn bộ file gốc cho bạn , sau đó bạn sẽ chọn ra những tấm ảnh đẹp nhất để gởi cho bên mình chỉnh sửa. Sau đó bạn sẽ đến Studio để duyệt hình ảnh, nếu cần chỉnh sửa thêm các bạn có thể yêu cầu. Mọi thứ đạt yêu cầu thì bên mình sẽ in album cho bạn.

Hỏi: Mình cần chuẩn bị trang phục trong buổi chụp ảnh vậy bạn?

Trả lời: Váy cưới, áo dài và vest thì bên studio của mình đã chuẩn bị đầy đủ cho bạn. Bạn chỉ cần mang theo 1 bộ đồ đi chơi thật đẹp , và phải thật phù hợp vs cảnh , cái này thì bên mình sẽ tư vấn giúp bạn. Và các bạn tự chuẩn bị giày cho cả cô dâu và chú rể.

Bạn còn thắc mắc? CLICK ĐỂ CHAT cùng chúng tôi!