Ngôn ngữ hiển thị

100 cặp vợ chồng sắp cưới thì có đến 99 cặp vợ chồng cần phải biết điều này ?

Điều băn khoăn hay lo lắng của các cặp đôi sắp về chung một nhà là trên thị trường hiện nay có hàng trăm nghìn studio mọc lên như nấm , thật quá khó khăn để có thể lựa chọn ra được studio mong muốn để có thể trao trọn niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới của đời mình.

Vậy nên các bạn hãy đọc một mẫu tâm sự ” mỏng” của Olwen nhé !

1501318443738
Bạn nghĩ như thế nào về hình cưới ?
Olwen sẽ tâm sự vài điều với khách hàng về xu hướng cũng như những tình cảm riêng mà Olwen dành cho hình cưới .
Olwen nghĩ rằng : thường nhắc đến tiệc cưới người ta thường hay nghĩ đến những điều tốt đẹp , hạnh phúc . Vậy nên ,điều Olwen muốn hướng đến cho các bạn đó là khi nhìn vào ảnh cưới của chính bạn , bạn sẽ cảm nhận được nụ cười hạnh phúc của mình , các bạn sẽ xem hình ảnh bằng mắt và cả bằng trái tim , tâm hồn của bạn.

1501319156379

  • Cảm xúc là chìa khoá chính để tạo nên album ảnh cưới đẹp

Sau này khi cùng nhau già đi , những tấm ảnh cưới này sẽ là minh chứng cho tình yêu của các bạn. Đó là những điều Olwen mong muốn khách hàng cảm nhận được .

Vậy nên mọi thứ trong hình ảnh Olwen từ chụp ảnh , cách tạo dáng , make up hay trang phục sẽ đều rất tự nhiên … giống như tình yêu của các bạn vậy.
Olwen Studio – Dấu Chân Hạnh Phúc .

1501318903588

1501318675010

—————————————————————————–

What do you think about wedding photos?
Olwen wishes to share some nice things with you all about the new trends and some special emotions that we always dedicate to the wedding shots.
Olwen thinks that once people talk about weddings they will immediately think of happiness and beautiful things. Therefore, what Olwen wants to bring to you all is the real emotion. It means that when you look at your own wedding photos you can see your truly happy smile in all your hearts, your eyes and your souls.
As time passes by those wedding photos will be the proof of your love. That is all we hope that you can feel.
To be well prepared for your happiness, every thing in the photos such as photo techniques, gestures, make up or even the costume will be made in a very natural way just like your own holy simple love
Olwen Studio – Footprint of Happiness

PHOTO BY TOAN NGUYEN NHO
=======================
OLWEN STUDIO
Tel : +849 06 603 073
Add : 61/2 Huynh Ngoc Hue st, Thanh Khe district, Da Nang city
Email : olwen.studio39@gmail.com
Website : olwenstudio.com
#chupanhcuoidananghoian #chupanhcuoidanang
#aocuoidep #makeupdep #aocuoidephangdaudanang #chothuevaycuoi #thuevaycuoi #chupanhcuoidep #danang #hoian #wedding #prewedding #photography