Ngôn ngữ hiển thị

Đám cưới ở Mỹ của giám đốc sáng tạo Microsoft và cô gái 9X Sài thành

Tuyền Tâm và Brian Merrell đã tổ chức hôn lễ ngập tràn niềm vui, nụ cười tại quê hương chú rể.

6 năm trước, sau một thời gian học tập ở Singapore, Tuyền Tâm chuyển tiếp đến Mỹ để học đại học. Cách gia đình hơn nửa vòng trái đất, Tâm đã cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng, đặc biệt là sau khi chia tay người bạn trai lâu năm.

Đám cưới ở Mỹ của giám đốc sáng tạo Microsoft và cô gái 9X Sài thànhNghe theo lời khuyên của một số người bạn ở Mỹ, Tâm quyết định tham gia vào một trang web tìm bạn trực tuyến. “Đây là lần đầu tiên Tâm kết bạn online, mình thấy khá run và hồi hộp. Rất may mắn, mình và Brian đã quen nhau qua trang web này”, Tâm chia sẻ.

Đám cưới ở Mỹ của giám đốc sáng tạo Microsoft và cô gái 9X Sài thành

Thời gian đầu, cặp đôi thường xuyên liên lạc qua email. Sau đó 1 tuần, Brian quyết định hẹn gặp cô gái trong mơ và tình yêu của họ bắt đầu từ đó.

Đám cưới ở Mỹ của giám đốc sáng tạo Microsoft và cô gái 9X Sài thành

Cả hai tìm được nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích và suy nghĩ. Tình yêu của họ nảy nở nhờ những đồng điệu trong tâm hồn và sự quan tâm chân thành dành cho người kia.

chụp ảnh cùng đấng sinh thành

Dù khác biệt về quốc tịch, văn hóa, Tâm và Brian đã tìm được nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích, suy nghĩ. Lúc mới yêu, Brian dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về văn hóa và ẩm thực Việt Nam. “Anh tìm hiểu về văn hóa và suy nghĩ của người Việt để hiểu về mình hơn“, Tâm cho biết.

Sau 2 năm bên nhau, Tâm quyết định đưa Brian về Việt Nam để ra mắt bố mẹ. Trước chuyến đi, hàng ngày, Brian đều dành thời gian học tiếng Việt để có thể giao tiếp với bố mẹ người yêu. Tuy nhiên, “phong ba bão táp cũng không bằng ngữ pháp Việt Nam“, chàng giám đốc sáng tạo của Microsoft chỉ có thể gọi tên bố mẹ Tâm và đếm từ 1 đến 10 bằng tiếng Việt.

Trong chuyến thăm Việt Nam, Brian đã vô cùng thích thú với nền ẩm thực tại đây. Món ăn Việt Nam anh thích nhất là cơm Tấm. Bên cạnh đó, Brian rất sợ sầu riêng và trứng vịt lộn.

Tuyền Tâm và Brian quyết định tổ chức đám cưới vì cảm thấy người kia chính là một nửa hoàn hảo của mình.

Giây phút xúc động khi Brian trao Tuyền Tâm lời thề nguyền.Giây phút xúc động khi Brian trao Tuyền Tâm lời thề nguyền.

(Theo NgoiSao.Net)