Ngôn ngữ hiển thị

Hội An sáng tinh mơ, trong lành và thanh tịnh

Phố cổ Hội An sớm tinh mơ qua ống kính của nhiếp ảnh gia Toàn Nguyễn Nho – CEO chụp ảnh cưới Olwen Studio

Khi nhiếp ảnh gia này đề xuất với ekip là muốn chụp Hội An vào lúc sáng sớm. Chúng tôi cũng rất lấy làm tò mò vì thường thì từ muôn thuở người ta cứ nghĩ chụp Hội An về đêm là đẹp nhất.Về đêm, Hội An khoác một chiếc áo mới, lung linh và huyền ảo. Hội An về đêm thật khác so với ban ngày. Các con phố được thắp sáng bởi những ngọn nến và ánh đèn điện, thật là đẹp.

anh-cuoi-hoi-an-3anh-cuoi-hoi-an-2

Nhiếp ảnh gia này chia sẻ chúng tôi rằng: “đó là cảm nhận khi bạn là khách du lịch, là người ngắm cảnh và hưởng thụ vẻ đẹp. Nhưng với anh, anh nhìn Hội An qua ống kính, qua con mắt, tư tưởng của một thợ chụp ảnh“.anh-cuoi-hoi-an-4

Anh thuyết phục với chúng tôi rằng Anh đã từng đi dạo ở Hội An vào buổi sáng khi mà chưa có nhiều người, lúc mà chỉ có những người phụ nữ lao động. Anh ngồi ngắm phố phường, nhìn mọi người bắt đầu mở cửa hàng. Đối với anh,đó là những khoảnh khắc đẹp của Hội An. Buổi sáng, phố cổ Hội An hiện lên rõ nét đậm chất cổ nhất bởi những mảng tường, mái ngói rêu phong cũ kỹ, con đường lát gạch, những ngôi nhà được phủ bởi những giàn hoa giấy đủ màu sắc hồng, đỏ, trắng,… tất cả mọi thứ đều sẽ lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia .

anh-cuoi-hoi-an-1hoi-an-2hoi-an-1Tien-Lien-Da-Nang-Hoi-An-3Tien-Lien-Da-Nang-Hoi-An-6Tien-Lien-Da-Nang-Hoi-An-5

Ảnh: Chụp ảnh cưới Olwen Studio