Ngôn ngữ hiển thị

Khám phá một góc rất mới lạ tại Hồ Xanh Đà Nẵng

Khám phá một góc rất mới lạ tại Hồ Xanh. Thật xinh đẹp và huyền bí !

Discover a new view in green lake. It’s beautiful and mysterious!

Chào các bạn,

Trong những năm qua, Hồ xanh là địa điểm nổi tiếng được các cặp đôi lựa chọn để lưu lại khoảnh khắc, cảm xúc của đời mình. Nhưng trong thời gian gần đây, khi các cặp đôi đến studio của chúng tôi để lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới thì họ phàn nàn rằng: “Hồ xanh đẹp thật đấy, nhưng sao mình thấy ai chụp chỗ này thì ảnh nào cũng giống ảnh nào, quá quen thuộc, quà nhàm chán“. Đó là sự tác động lớn cho ekip Olwen Studio, chúng tôi bắt đầu tìm tòi ra những góc mới tại Hồ Xanh. Thật sự đúng với câu “có công mài sắt có ngày nên kim“, ekip đã vác máy đi xung quanh hồ từ bình minh đến hoàng hôn để tìm ra góc mới, đẹp, độc, lạ tại nơi đây, cuối cùng chúng tôi đã tìm ra được và nguồn ánh sáng đẹp nhất để chụp chính là bình minh.

Nói có sách, mách có chứng, chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh 1  hồ xanh rất lạ, rất xinh đẹp và đầy huyền bí .

anh-cuoi-ho-xanh-da-nang-6 anh-cuoi-ho-xanh-da-nang-5 anh-cuoi-ho-xanh-da-nang-4 anh-cuoi-ho-xanh-da-nang-3 anh-cuoi-ho-xanh-da-nang-2 anh-cuoi-ho-xanh-da-nang-1

Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến không phải là kinh doanh chụp ảnh cưới, mà là làm nghề, làm nghệ thuật, chúng tôi đặt sự đam mê vào trong công việc của mình để tạo nên những album ảnh mang đậm chất nghệ thuật. Rất mong các bạn có thể nhận thấy được điều đó qua các hình ảnh của chúng tôi .

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Olwen Studio!