Ngôn ngữ hiển thị

Khánh ❤️ Phương – Ảnh cưới tại Đà Lạt

Chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt

Đà Lạt xứ ngàn hoa, được mệnh danh là Thành phố của tình yêu, sự lãng mạn và những khung cảnh nên thơ nhất và từ lâu nơi đây đã được biết đến như một thiên đường chụp ảnh cưới. Theo đó, chụp ảnh cưới Olwen Studio trở thành một trong những studio được khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt nhất, thân thiện và uy tín tại Đà Lạt.

Mỗi nơi chụp mang một nét đẹp riêng với nhiều phong cách được khai thác tùy theo mỗi ý thích và sở thích của cô dâu chú rể
Khanh Phuong Pre Wedding Da Lat 1Khanh Phuong Pre Wedding Da Lat 2Khanh Phuong Pre Wedding Da Lat 3Khanh Phuong Pre Wedding Da Lat 4Khanh Phuong Pre Wedding Da Lat 5

Tiệm bánh Cối Xay Gió với bức tường sơn vàng cùng dòng chữ được vẽ tỉ mỉ màu đỏ theo phong cách retro của những năm 1990’s đang là địa điểm check-in hot nhất Đà Lạt.
Khanh Phuong Pre Wedding Da Lat 6

Đến với Olwen Studio các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những bộ ảnh cưới độc đáo, ấn tượng và nghệ thuật. Đừng ngại ngần hãy lựa chọn Olwen Studio. Hãy để Olwen Studio mang đến cho bạn những giây phút ngọt ngào, lãng mạn, ghi dấu những kỷ niệm sâu sắc của tình yêu lứa đôi.