Ngôn ngữ hiển thị

Minh ❤️ Thảo, Chiếc váy xinh của Mẹ

Mỗi cô dâu đến với Olwen đều tâm sự rất nhiều câu chuyện , để nói hết ra những điều của từng cô dâu thì chắc không biết viết bao nhiêu là đủ . Đối với cô dâu Bùi Phương Thảo, thì có rất nhiều điều Olwen muốn dùng ngòi bút của mình để ghi lại , nhưng chuyện mà Olwen cảm thấy cảm động nhất vẫn là những gì mình sắp viết bên dưới .

Ảnh cưới Minh - ThảoẢnh cưới Minh - Thảo

“Đó là vào đêm trước ngày vào Đà Nẵng để chụp hình , mẹ cô dâu phải thức đến tận 12h đêm để may kịp cho con chiếc váy nhỏ xinh để chụp , khi Thảo miêu tả cho mình về chiếc váy thì mình vẫn thấy nó không hợp( vì kiểu nó kute pho mai que í ) với concept mà mình và Thảo chuẩn bị cho ngày chụp ảnh cưới , nhưng vì là mẹ may nên Thảo vẫn muốn mang đi chụp.

Ảnh cưới Minh - ThảoĐến ngày gặp Thảo tại studio , mình mới hiểu rằng vì sao mẹ Thảo lại may chiếc váy đó , vì nó hợp với Thảo, một cô bé ngây thơ , hoạt bát ở độ tuổi mới lớn , nhưng không hề ngáo nhé , cực kỳ lễ phép và dễ thương. Và khi đi chụp về mình có hỏi bạn nhiếp ảnh rằng hôm nay chụp có tốt không , thì ảnh bảo “ có chiếc váy hồng chụp tại Hội An xinh lắm’’ và một lần nữa mình đã hiểu rằng mẹ Thảo yêu cô ấy và hiểu cô ấy đến nhường nào . Vậy đấy , đôi lúc cũng không cần phải cầu kỳ , chỉ cần những điều giản dị nhưng đầy tình cảm , cũng sẽ tạo nên những điều khiến chúng ta hiểu được giá trị mà nó mang lại .